HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Bắt 12 thanh niên sử dụng ma túy trong khách sạn

Cập nhật ngày: 01/09/2017 | 20:11 GMT+7

Chiều 1/9, thông tin từ Công an thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý hành chính đối với 12 đối tượng vì có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Các đối tượng tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 31/8/2017, lực lượng cảnh sát điều tra Công an thị xã Gia Nghĩa đã ập vào một phòng nghỉ tại khách sạn S, thuộc phường Nghĩa Trung (Gia Nghĩa), bắt quả tang một nhóm thanh niên gồm 12 đối tượng (7 nam, 5 nữ) đang sử dụng ma túy tổng hợp. 

Qua kiểm tra, thử mẫu nước tiểu, lực lượng chức năng phát hiện có 10/12 đối tượng dương tính với chất ma túy "khay" (tên khoa học là ketamine). Nhóm thanh niên này khai nhận trước đó đã mua ma túy của một đối tượng không rõ lai lịch. Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ được nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

Phan Tuấn

3,336
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?