HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Bắt đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Cập nhật ngày: 07/06/2018 | 08:14 GMT+7

Ngày 6/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đắk Glong đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Lò Láo Tả (SN 1977), trú tại xã Đắk Ha (Đắk Glong) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, thực hiện chuyên án đấu tranh với các đối tượng mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn xã Đắk Ha, chiều 22/5, Công an huyện Đắk Glong đã bắt quả tang Lò Láo Tả đang có hành vi bán ma túy cho một đối tượng trên địa bàn, thu giữ 2 gói ma túy, 200 ngàn đồng, 2 điện thoại di động. Quá trình làm việc, Tả đã giao nộp cho cơ quan công an thêm 2 gói ma túy. Theo kết quả giám định 4 gói ma túy có tổng trọng lượng là hơn 27g. Được biết, Lò Láo Tả là đối tượng nghiện ma túy nhiều năm nay và thường xuyên mua ma túy về sử dụng và bán lại kiếm lời.

Vụ việc đang được Công an huyện Đắk Glong tiếp tục điều tra, làm rõ.

Minh Quỳnh - Song Mây

2,439
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?