HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Bắt khẩn cấp đối tượng hiếp dâm bé gái 11 tuổi

Cập nhật ngày: 28/08/2017 | 10:57 GMT+7

Ngày 27/8, lực lượng Công an thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) đã bắt giữ khẩn cấp đối tượng Đoàn Chí Thiết (SN 1978), trú tại xã Tân Hà, huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Người dân theo dõi lực lượng công an áp giải đối tượng thực nghiệm lại hiện trường vụ hiếp dâm

Trước đó, ngày 25/8, cơ quan Công an thị xã Gia Nghĩa nhận được điện thoại trình báo của gia đình cháu V.T.M (SN 2006), ở thôn Đắk Tân, xã Đắk Nia (Gia Nghĩa) trình báo con của họ bị một người lạ mặt hiếp dâm. Ngay lập tức, Công an thị xã Gia Nghĩa đã tiến hành khoanh vùng, xác minh và truy tìm kẻ tình nghi.

Đến sáng ngày 27/8, khi đối tượng Đoàn Chí Thiết đang quay lại địa bàn thôn để nghe ngóng tình hình thì bị người dân phát hiện; đồng thời báo và phối hợp với lực lượng công an để truy bắt đối tượng. Qua đấu tranh ban đầu, đối tượng Đoàn Chí Thiết đã thừa nhận hành vi hiếp dâm cháu V.T.M.

Hiện Công an thị xã Gia Nghĩa tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc và xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Minh Huyền

4,444
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?