HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Bắt khẩn cấp kẻ dâm ô trẻ em trong lúc xem phim đồi trụy

Cập nhật ngày: 10/07/2017 | 15:19 GMT+7

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song (Đắk Nông) vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Vũ Văn Kỷ (36 tuổi), trú tại tổ dân phố 2, thị trấn Đức An, (Đắk Song), để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.

Theo xác định ban đầu của cơ quan điều tra, khoảng 12 giờ ngày 24/6/2017, khi đang một mình bán quần áo tại chợ Đắk Song, Vũ Văn Kỷ đã dùng điện thoại di động xem phim đồi trụy. Thời điểm này, cháu T.T.N.H, sinh ngày 30/6/2012, là hàng xóm của Kỷ đến chơi. Sẵn cơn dục vọng, Kỷ đã đưa cháu H lên gác lửng trong ky-ốt bán hàng rồi thực hiện hành vi dâm ô với cháu H.

Khi trở về nhà, cháu H đã kể lại toàn bộ sự việc với gia đình. Sau đó, mẹ của H gửi đơn tố cáo hành vi của Kỷ tới cơ quan công an. Tại cơ quan điều tra, Kỷ đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Ngàn Sâu

668
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?