HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Bắt nghi can giết vợ trong lúc đi hái cà phê thuê

Cập nhật ngày: 26/11/2019 | 14:25 GMT+7

Sáng 26/11, lực lượng Công an tỉnh Đắk Nông đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của chị Lầu Thị Song (18 tuổi), quê ở huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.

Người dân lo hậu sự cho chị Song

Thông tin ban đầu, cách đây khoảng 1 tuần, Lầu A Chớ (18 tuổi) cùng vợ là chị Lầu Thị Song từ huyện Sìn Hồ vào xã Trường Xuân (Đắk Song) để hái cà phê thuê. Chiều 25/11/2019, giữa 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Chớ dùng dao đâm vợ nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong. Chớ mang thi thể vợ dìm xuống nước để phi tang. Sự việc sau đó được người dân phát hiện trình báo công an.

Khi lực lượng công an huyện Đắk Song có mặt, Chớ vẫn có mặt tại hiện trường. Qua các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an xác định Chớ là thủ phạm gây ra vụ việc. Hiện nay, Công an huyện Đắk Song đã tiến hành bắt giữ Lầu A Chớ và bàn giao cho Công an tỉnh Đắk Nông điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Cũng theo cơ quan công an, chị Song đang mang bầu tháng thứ 3.

Phan Tuấn

2,041
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?