HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Bị đánh, con nợ đâm chủ nợ tử vong

Cập nhật ngày: 09/10/2019 | 09:36 GMT+7

Tòa án nhân dân tỉnh vừa tiến hành xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Lương Văn Đào (SN1972), trú tại xã Quảng Sơn (Đắk Glong) về hành vi giết người.

Lương Văn Đào tại phiên tòa

Theo cáo trạng, trong quá trình quen biết làm ăn với nhau, Lương Văn Đào có thiếu nợ của anh Đinh Kiều Hưng (trú tại xã Quảng Sơn) số tiền 2,1 triệu đồng. Anh Hưng đã nhiều lần đòi nợ nhưng Đào vẫn chưa có tiền trả. Ngày 1/1/2019, Đinh Kiều Hưng điều khiển xe ô tô chở Trần Xuân Trường cùng một số thanh niên đến nhà trọ của Đào tại xã Quảng Sơn để đòi nợ.

Tại đây, Trường, Hưng cùng một số đối tượng đã lao vào khống chế đánh Đào té ngã xuống giường. Bị đánh, Đào liền lấy con dao để ở phía dưới nệm giường đâm liên tiếp nhiều nhát vào đầu, cổ của Trần Xuân Trường khiến nạn nhân tử vong trên đường đưa đi cấp cứu. Ngày hôm sau, Lương Văn Đào đến cơ quan công an đầu thú, thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Lương Văn Đào 9 năm tù giam về tội giết người.

Bá Hiển

1,315
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?