VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Cháy cơ sở kinh doanh tại thị xã Gia Nghĩa

Cập nhật ngày: 14/03/2018 | 17:40 GMT+7

Vào khoảng 14 giờ 30 phút, ngày 14/3, đã xảy ra một vụ cháy lớn tại cơ sở massage, karaoke Bình An thuộc tổ dân phố 2, phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Video clip: 

http://admin.baodaknong.org.vn/database/video/2018031405395617370614-3-CHAY-NHA-NGHI.mp4

 

Hiện trường vụ cháy

Cơ sở kinh doanh này do bà Phạm Thị Phương Thảo làm chủ. Hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn cơ sở kinh doanh này. Ghi nhận tại hiện trường, nhiều tài sản có giá trị như dàn karaoke, tủ, máy lạnh, máy giặt... đã bị thiêu rụi.

Lực lượng cứu hỏa có mặt kịp thời khống chế đám cháy

Theo phản ánh của bà Thảo, trước khi xảy ra vụ cháy có một số nhân viên cắt cỏ dọn vệ sinh và tiến hành đốt rác phía sau nhà. Khi phát hiện vụ việc, bà có ra can ngăn. Tuy nhiên, chỉ một lúc sau, bà Thảo vào nhà thì lửa đã cháy lan rộng vào khu vực các phòng hát và phòng massage nên mọi người không kịp lấy tài sản ra ngoài.

Nhiều giấy tờ, tài sản bị tiêu rụi

Sau khoảng 20 phút kể từ khi xuất hiện đám cháy, lực lượng cứu hỏa đã có mặt và kịp thời cứu chữa, khống chế được đám cháy.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, xử lý.

Tin, ảnh: Phạm Khánh

5,079
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?