HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Cháy nhà ở Đắk R'tíh, một cháu nhỏ tử vong

Cập nhật ngày: 27/12/2017 | 19:16 GMT+7

Sáng 27/12,trên địa bàn xã Đắk R’tih, huyện Tuy Đức (Đắk Nông), đã xảy ra vụ hỏa hoạn ngiêm trọng, khiến hai cháu nhỏ trong một gia đình bị thương vong.

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ căn nhà của gia đình Quyền

Theo thông tin ban đầu, vào sáng sớm, hai vợ chồng anh Trần Đăng Quyền, trú tại thôn Doãn Văn, xã Đắk R’tíh đi làm và để hai con nhỏ là Trần Đăng Khôi (SN 2015) và Trần Thị Nhã Quyên (SN 2016) ở nhà.

Đến khoảng 10 giờ, không biết nguyên nhân do đâu mà căn nhà bỗng nhiên bốc cháy dữ dội. Do không thoát ra ngoài được, nên cả Khôi và Quyên đều bị bỏng nặng. Đến khi người dân dập tắt được ngọn lửa thì cháu Quyên đã tử vong. Còn Khôi bị bỏng hơn 80% cơ thể, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Lãnh đạo UBND huyện Tuy Đức đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân. Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường, điều tra, nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Phan Tuấn

956
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?