HOTLINE: 0834 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Công an Đắk Glong tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

Cập nhật ngày: 17/08/2017 | 08:47 GMT+7

Công an huyện Đắk Glong vừa phối hợp với UBND xã Quảng Khê tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”.

Tại diễn đàn, sau khi nghe đại diện Công an huyện Đắk Glong tóm tắt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện từ đầu năm đến nay và một số vấn đề nổi cộm trong công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn xã Quảng Khê, người dân đã có nhiều ý kiến góp ý và phản ánh cho lực lượng Công an huyện, Ban Công an xã về một số vấn đề còn bức xúc, nổi cộm liên quan đến an ninh trật tự ở cơ sở.

Các vấn đề được phản ánh nhiều như: Tình trạng trộm cắp, cờ bạc có chiều hướng gia tăng, phức tạp; tình trạng vi phạm trật tự an toàn giao thông, nhất là nhiều thanh thiếu niên đi xe rú ga, nẹt pô gây mất an ninh trật.... Bên cạnh đó, người dân cũng có nhiều ý kiến đóng góp về lề lối, tác phong, tinh thần phục vụ nhân dân của lực lượng công an có lúc, có nơi chưa tốt...

Về các ý kiến phản ánh của nhân dân, đại diện lãnh đạo, chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an huyện Đắk Glong, Ban Công an xã Quảng Khê đã nghiêm túc tiếp thu và trả lời. Đồng thời, cơ quan công an cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của nhân dân để lực lượng Công an huyện và xã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lại Tuyến - K’Huệ

547
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?