HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Công an huyện Đắk Mil triệt phá 2 đối tượng thực hiện 10 vụ trộm cắp tài sản

Cập nhật ngày: 29/06/2018 | 08:25 GMT+7

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đắk Mil (Đắk Nông) đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Trần Văn Chính (SN 1994) và Nguyễn Văn Hoàng (SN 1995), cùng trú tại xã Nam Bình (Đắk Song) để điều tra, làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản. Đây là 2 đối tượng có tiền án về tội trộm cắp tài sản và mới mãn hạn tù năm 2017 đến nay tiếp tục phạm tội.

Theo thông tin ban đầu, các đối tượng chở nhau bằng xe máy đi dọc các tuyến đường để tìm nhà dân sơ hở, không có người ở nhà rồi Hoàng đứng ngoài cảnh giới còn Chính đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản. Các đối tượng thường thực hiện các vụ trộm cắp tài sản vào khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trưa. Đây là khoảng thời gian mà người dân thường đi làm không có ai ở nhà.

Với thủ đoạn đó, từ đầu năm 2018 đến tháng 6/2018, các đối tượng này đã thực hiện 10 vụ trộm cắp tài sản, trong đó có 5 vụ ở huyện Đắk Mil và 5 vụ ở thị xã Gia Nghĩa. Quá trình điều tra, Công an huyện Đắk Mil đã thu giữ 3 ti vi, 1 laptop, một số tượng gỗ và nhiều tài sản có giá trị khác để làm thủ tục trao trả cho người bị mất.

Minh Quỳnh - Thái Bình

1,389
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?