HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Công an huyện Đắk R'lấp trao trả 2 xe máy cho người dân bị mất cắp

Cập nhật ngày: 11/10/2018 | 07:58 GMT+7

Chiều 10/10, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an huyện Đắk R'lấp trao trả xe máy cho người dân bị mất cắp.

Trước đó, trong quá trình tuần tra kiểm soát, tổ công tác thuộc Đội CSGT Công an huyện Đắk R'lấp đang làm nhiệm vụ tại  quốc lộ 14 thì phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển 2 xe mô tô mang BKS 47B1 - 639.26 và 36P9 - 5938 vi phạm an toàn giao thông. Qua kiểm tra, lái xe không xuất trình được giấy tờ liên quan nên tổ công tác lập biên bản, tạm giữ phương tiện đưa về trụ sở.

Qua xác minh số khung và số máy tại Phòng CSGT Công an tỉnh thì biển số xe là giả. Chủ nhân thực sự của 2 chiếc xe nói trên là của anh Phạm Văn Quế, trú tại trú tại thôn 8, Xuân Thịnh, Triệu Sơn, Thanh Hóa và chị Nguyễn Thảo Trúc Chi, trú tại thôn 1 EaTu, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Có mặt tại trụ sở Đội CSGT Công an huyện Đắk R'lấp nhận lại xe, các chủ nhân cho biết, xe mất vào khoảng đầu năm 2017, khi đang để trước cổng nhà. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ liên quan, đại diện Đội CSGT Công an huyện Đắk R'lấp đã trao trả 2 chiếc xe trên cho các gia đình.

Lệ Sương

838
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?