HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Công an huyện Tuy Đức bắt, xử lý nhóm đối tượng đánh người gây thương tích

Cập nhật ngày: 08/11/2018 | 16:22 GMT+7

Ngày 8/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Đức đã bắt tạm giam đối với Nguyễn Mạnh Tuấn (SN 1996), Võ Minh Hiếu (SN 2000), Trần Đình Viễn (SN 1999), Hứa Văn Long (SN 2001) cùng trú tại huyện Tuy Đức và Nguyễn Văn Tài (SN 2000) trú tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk để điều tra, làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Các đối tượng trong vụ án tại cơ quan Công an

Do mâu thuẫn trong việc làm ăn chung với nhau nên tối 14/10, Lãm (chưa rõ nhân thân lai lịch) gọi điện thoại yêu cầu Tuấn trả tiền thì giữa 2 bên xảy ra cự cãi. Sau đó, Nguyễn Đức Phước (người làm chung với Lãm) đã gọi điện thoại thách thức Tuấn.

Khoảng 23 giờ cùng ngày Tuấn cùng Hiếu, Viễn, Tài, Long và một số đối tượng khác (chưa rõ nhân thân lai lịch) lên tiệm của Phước và Lãm ở xã Quảng Tâm (Tuy Đức) tìm đánh nhóm của Phước và Lãm nhưng cả hai không có mặt ở đây.

14 giờ 30 ngày 15/10, Phước thuê Nguyễn Hữu Việt, trú tại huyện Đắk R’lấp điều khiển ô tô chở Phước, Quốc, Lãm cùng với Lương và Thắng (chưa xác định được nhân thân lai lịch) đến quán cà phê Anh Em ở thôn 4, xã Đắk Búk So (Tuy Đức) gọi điện thoại hẹn Tuấn để nói chuyện.

Tới điểm hẹn, giữa 2 bên đã xảy ra cãi vã xô đẩy nhau, Quốc rút ra một khẩu súng (theo lời khai của Quốc là súng bắn đạn cao su) bắn vào thắt lưng Tuấn nên không bị thương tích gì. Nghe tiếng súng nổ, Long, Tài và Hiếu ở gần đó chạy tới để hỗ trợ. Tuấn dùng mã tấu chém Nguyễn Hữu Việt bị thương phải khâu 13 mũi, Quốc bị thương ở tay và sau lưng, còn Hiếu, Viễn, Tài đuổi đánh gây thương tích cho Lương.

Tin, ảnh: Quỳnh Hiển

1,603
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?