HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Công an thị xã Gia Nghĩa triệt phá nhóm đối tượng thực hiện hàng chục vụ trộm cắp xe máy

Cập nhật ngày: 13/06/2018 | 15:02 GMT+7

Ngày 13/6, Công an thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) cho biết, sau thời gian ngắn xác lập chuyên án, Công an thị xã Gia Nghĩa đã triệt phá một nhóm trộm cắp xe máy chuyên nghiệp, bắt giữ 2 đối tượng Trần Văn Bình (SN 1995), trú tại xã Quảng Thành (Gia Nghĩa) và Trần Văn Tuấn (SN 2001), trú tại xã Hội Nghĩa, huyện Tân Uyên (Bình Dương) để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo kết quả điều tra, lợi dụng sơ hở, mất cảnh giác của người dân, từ đầu năm 2018 đến nay, Bình và Tuấn  đã cấu kết, móc nối với một số đối tượng khác thực hiện ít nhất 24 vụ trộm cắp tài sản, trong đó có 22 vụ trộm cắp xe máy tại địa bàn tỉnh Đắk Nông. Sau đó, chúng mang những tài sản trộm cắp được đến bán cho các tiệm thu mua phế liệu và sửa chữa xe máy trên địa bàn lấy tiền chia nhau tiêu xài.

Quá trình điều tra, đến nay, Công an thị xã Gia Nghĩa đã thu giữ 17 chiếc xe máy, 2 ti vi, 1 điện thoại di động; 1 số dụng cụ để tháo trộm xe mô tô gồm 30 chiếc cà lê, 10 tuốc nơ vít, 1 kìm cắt, 1 xà cầy... cùng nhiều vật dụng liên quan khác.

Vụ việc hiện đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Gia Nghĩa tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

Minh Quỳnh – Bá Hiển

1,754
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?