HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Công an tỉnh mở 8 lớp bồi dưỡng kiến thức công tác an ninh, trật tự cho 654 cán bộ cấp thôn, bon, buôn

Cập nhật ngày: 07/10/2019 | 09:21 GMT+7

Từ ngày 25/9 đến 4/10, tại công an các huyện, thị xã, Công an tỉnh Đắk Nông đã mở 8 lớp bồi dưỡng kiến thức công tác an ninh, trật tự cho 654 cán bộ cấp thôn, bon, buôn trên địa bàn toàn tỉnh.

Báo cáo viên Công an tỉnh truyền đạt chuyên đề công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm

Tại các lớp bồi dưỡng, học viên đã được báo cáo viên và lãnh đạo một số đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh truyền đạt các chuyên đề như: Nhận thức chung về công tác tổ chức xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và xây dựng, nhân rộng các mô hình tổ chức quần chúng “tự phòng”, “tự quản”, “tự bảo vệ”, “tự hòa giải” ở cơ sở; Những vấn đề trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng tôn giáo, an ninh nông thôn; Những vấn đề cần chú ý trong công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội cũng như các phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm, trong đó có các thủ đoạn mới...

Lớp bồi dưỡng còn góp phần trang bị cho đôi ngũ cán bộ cấp thôn, bon, buôn những kiến thức cơ bản, cần thiết về pháp luật, công tác đấu tranh, phòng ngừa tội phạm và tệ nạn xã hội, góp phần nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở.

Minh Quỳnh

1,075
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?