HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Đắk R’lấp: Xử phạt hành chính 3 đối tượng khai thác đá trái phép

Cập nhật ngày: 21/03/2017 | 08:26 GMT+7

Ngày 20/3, ông Nguyễn Ngọc Quân, Chủ tịch UBND xã Đắk Wer (huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) cho biết: Đơn vị vừa ra quyết định xử phạt hành chính 3 đối tượng tại thôn 6 của xã vì đã có hành vi khai thác đá trái phép trên địa bàn.

Theo ông Quân, mới đây, Đoàn liên ngành của UBND huyện do Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện chủ trì đã phối hợp với chính quyền địa phương kiểm tra, rà soát tình trạng khai thác đá trên địa bàn thôn 6 của xã. Qua kiểm tra, Đoàn liên ngành phát hiện có 3 đối tượng, đều là người dân tại thôn 6 đang có hoạt động khai thác đá trái phép.

Sau khi đoàn có kết quả kiểm tra, UBND xã Đắk Wer đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính mỗi đối tượng 3 triệu đồng. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng yêu cầu các đối tượng này chấm dứt hoàn toàn việc khai thác đá, nếu không sẽ tiến hành xử phạt theo quy định của pháp luật.

Lê Phước

333
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Bắt đầu vào năm học mới, nhiều phụ huynh lại băn khoăn về các khoản thu, chi ở các trường học. Bạn có thắc mắc, hay quan tâm đến các khoản thu thêm ở các trường học hiện nay hay không?