HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Đắk R’lấp: Xử phạt hành chính 3 đối tượng khai thác đá trái phép

Cập nhật ngày: 21/03/2017 | 08:26 GMT+7

Ngày 20/3, ông Nguyễn Ngọc Quân, Chủ tịch UBND xã Đắk Wer (huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) cho biết: Đơn vị vừa ra quyết định xử phạt hành chính 3 đối tượng tại thôn 6 của xã vì đã có hành vi khai thác đá trái phép trên địa bàn.

Theo ông Quân, mới đây, Đoàn liên ngành của UBND huyện do Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện chủ trì đã phối hợp với chính quyền địa phương kiểm tra, rà soát tình trạng khai thác đá trên địa bàn thôn 6 của xã. Qua kiểm tra, Đoàn liên ngành phát hiện có 3 đối tượng, đều là người dân tại thôn 6 đang có hoạt động khai thác đá trái phép.

Sau khi đoàn có kết quả kiểm tra, UBND xã Đắk Wer đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính mỗi đối tượng 3 triệu đồng. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng yêu cầu các đối tượng này chấm dứt hoàn toàn việc khai thác đá, nếu không sẽ tiến hành xử phạt theo quy định của pháp luật.

Lê Phước

260
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Theo cam kết của tỉnh Đắk Nông với Chính phủ về chỉ tiêu phát triển doanh nghiệp hoạt động đến năm 2020, tỉnh phấn đấu đạt gấp 2 lần số doanh nghiệp hiện có, tương đương khoảng 6.000 doanh nghiệp. Theo bạn khả năng thực hiện kế hoạch trên như thế nào?