HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Đắk Wer: Một người đàn ông đột tử trong nhà nghỉ

Cập nhật ngày: 02/05/2018 | 20:20 GMT+7

Vào khoảng 13 giờ 30 phút chiều nay 2/5, trong lúc dọn dẹp phòng, nhân viên nhà nghỉ Q.Đ tại thôn 7, xã Đắk Wer (huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) phát hiện ông D.V.C (65 tuổi) bị chết trên giường.

Theo chủ nhà nghỉ Q.Đ thì vào cuối buổi sáng cùng ngày, có một người đàn bà đi cùng ông D.V.C nói rằng ông ấy đang mệt, nằm nghỉ một tí rồi trả tiền sau. Tuy nhiên, sau một thời gian dài không thấy ông C ra ngoài nên nhân viên nhà nghỉ vào dọn phòng, kiểm tra thì phát hiện sự việc.

Được biết, ông D.V.C có hộ khẩu tại thôn Quảng Bình, xã Nghĩa Thắng, huyện Đắk R’lấp. Ông C trước đây đã bị tai biến một lần nhưng đã cứu chữa được.

Ngay sau khi được báo cáo, lực lượng công an huyện Đắk R’lấp đã phong tỏa và khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của ông D.V.C.

Bảo Ngọc

8,722
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?