VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Hai anh em ruột đuối nước thương tâm ở Quảng Sơn

Cập nhật ngày: 06/03/2018 | 18:06 GMT+7

Chiều 6/3, ông Đỗ Ngọc Hiếu, Chủ tịch UBND xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong (Đắk Nông), cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước, khiến hai anh em trai tử vong.

Theo xác định ban đầu của chính quyền địa phương, em Vi Văn Đại (SN 2002) và em trai là Vi Văn Minh (2008), con của ông Vi Văn Tâm, trú tại thôn 4, xã Quảng Sơn, rủ nhau ra hồ thủy lợi gần nhà đề tắm. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, người nhà phát hiện cả hai anh em bị đuối nước và tiến hành tìm kiếm. Sau khoảng một giờ, người dân đã vớt được thi thể của em Vi Văn Minh. Còn em Vi Văn Đại vẫn đang được lực lượng cứu hộ và người dân tiếp tục tìm kiếm.

Theo ông Hiếu, chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt tại hiện trường để xác minh, xử lý vụ việc.

Ngàn Sâu

624
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?