HOTLINE: 0834 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Hoàn cảnh cháu bé bị hành hạ rất đáng thương

Cập nhật ngày: 28/12/2017 | 10:01 GMT+7

Liên quan đến vụ việc cháu bé 2 tuổi bị người trông trẻ hành hạ ở xã Kiến Thành (Đắk R’lấp), qua tìm hiểu, hoàn cảnh gia đình của cháu rất đáng thương.

Ông Nguyễn Xuân Dũng, Phó Chủ tịch UBND xã Đắk Wer (Đắk R’lấp) cho biết, bố mẹ cháu là anh Đỗ Đắc Dương và chị Phạm Thị Huyền thuộc diện hộ nghèo ở thôn 13, xã Đắk Wer. Hoàn cảnh gia đình anh chị rất khó khăn, chị Huyền luôn đau ốm, gần như không có khả năng lao động; nhà lại nuôi hai con nhỏ và bà ngoại già yếu.

Anh Đỗ Đắc Dương, bố cháu bé cho biết, lúc cháu mới sinh được khoảng 7 tháng, do mất ngủ kéo dài, sức khỏe sa sút nên mẹ của cháu bị bệnh trầm cảm nặng, bị thần kinh phân liệt và phải đi điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 tại TP Biên Hòa (Đồng Nai). Anh vừa lao động sản xuất vừa bỏ thời gian công sức nuôi dưỡng, chăm sóc mẹ, con gái, bà ngoại và cháu Đ nữa. Anh mới đưa vợ đi chữa trị về được mấy hôm nay. Anh Dương cũng thừa nhận, bản thân cháu Đ cũng phát triển hơi chậm so với các bạn cùng lứa. Đến nay, mặc dù đã 2 tuổi nhưng cháu vẫn chưa biết nói. Sắp tới, anh sẽ đưa cháu đi kiểm tra sức khỏe lại.

Bảo Ngọc

928
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?