HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Két sắt của UBND xã Đắk R’moan bị trộm

Cập nhật ngày: 31/05/2019 | 14:21 GMT+7

Vào tối qua 30/5, tại trụ sở Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Đắk R’moan (thị xã Gia Nghĩa), kẻ gian đã đột nhập vào văn phòng làm việc để khiêng, kéo két sắt ra trước cửa và đục phá nhằm trộm cắp.

Đến sáng nay 31/5, sự việc mới được phát hiện và trình báo cho cơ quan công an thị xã Gia Nghĩa. Tại hiện trường, chiếc két được kéo ra bên trái cổng trụ sở làm việc (theo hướng đi từ ngoài vào), phía dưới gốc cây tùng và bị cạy phá.

Hiện trường nơi két sắt bị kéo ra để cạy phá

Ông Lê Đình Thắng, Chủ tịch UBND xã Đắk R’moan cho biết, trụ sở làm việc của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã có bảo vệ trực 24/24 giờ. Sự việc xảy ra khi ông đang đi công tác cùng lãnh đạo UBND thị xã Gia Nghĩa tại tỉnh Bình Định. Ông cũng chỉ mới được báo cáo sơ bộ sự việc. Còn việc mất cái gì, số tiền bao nhiêu trong két sắt thì phải chờ cơ quan công an điều tra, kết luận.

Tin, ảnh: B.N

1,681
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?