HOTLINE: 0834 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Khởi tố, tạm giam đối tượng hiếp dâm trẻ em

Cập nhật ngày: 19/12/2017 | 09:37 GMT+7

Ngày 18/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chư Jút (Đắk Nông) đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Quách Văn Hường (SN 1988) trú tại xã Đắk R’la (Đắk Mil) để điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em.

Chiều ngày 4/12, Hường đến nhà anh Lữ Văn Đảng, trú tại xã Ea Pô (Chư Jút) để nhậu. Đến khoảng 18 giờ 30 phút, anh Đảng có việc phải đi nên trong nhà chỉ còn Hường và cháu T (SN 2005, con của vợ chồng hàng xóm) ngồi xem ti vi cùng với con trai anh Đảng. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, cháu T ra về, Hường đã thực hiện hành vi đồi bại với cháu T và dặn cháu T không được nói với ai.

Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của gia đình cháu T, quá trình điều tra, vận động, ngày 11/12, Quách Văn Hường đến Công an huyện Chư Jút đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Quỳnh - Mẫn

779
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?