HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Mẹ bị tai nạn giao thông khi chở con đi thi đã tử vong

Cập nhật ngày: 27/06/2018 | 12:16 GMT+7

Sáng nay 27/6, bà Hoàng Thị Quyên, Chủ tịch UBND xã Đắk Sin (Đắk R’lấp) xác nhận: chị N.T.H. trú tại thôn 1, xã Đắk Sin, nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông vào chiều hôm qua (26/6) đã tử vong vào lúc 2 giờ sáng nay tại Bệnh viện Đa khoa Chợ Rẫy-TP.Hồ Chí Minh.

Như Báo Đắk Nông đã đưa tin, trong ngày thi thứ 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2018, vào khoảng 14 giờ ngày 26/6, chị H. đưa con trai tới điểm thi Trường THPT Trường Chinh, xã Đắk Wer (Đắk R’lấp) để dự thi môn ngoại ngữ.

Sau khi con trai vào điểm thi, chị H quay xe máy để sang đường thì bất ngờ bị chiếc xe ô tô Innova mang BKS 48A-033.97 lưu thông theo hướng TP.HCM – Gia Nghĩa tông phải. Cú va chạm mạnh khiến chị H. bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông. Tại đây, chị H. được xác định là tim đã ngừng đập, đồng tử bị giãn, chấn thương sọ não, đa chấn thương cơ thể và bị hôn mê sâu. Sau một hồi tích cực cấp cứu, nhịp tim của chị H đã dần trở lại. Ngay lập tức, chị H được chuyển xuống cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy-TP.Hồ Chí Minh trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên chị H đã tử vong lúc 2 giờ sáng ngày 27/6.

Sáng nay, UBND xã Đắk Sin đã hỗ trợ gia đình chị H 1 triệu đồng; đồng thời cử cán bộ đến động viên, thăm hỏi và phụ giúp gia đình tổ chức mai táng chị H.

Theo thông tin từ Trường THPT Nguyễn Tất Thành và Điểm thi Trường THPT Trường Chinh, sáng nay, do được mọi người giấu kín thông tin mẹ bị tai nạn nên em L.A.T, con trai của chị H đã tiếp tục hoàn thành môn thi cuối cùng của kỳ thi THPT quốc gia năm 2018. Ngay sau khi kết thúc môn thi, Hội đồng thi mới thông báo cho em T được biết sự việc đau lòng này; đồng thời quyên góp được một số tiền để giúp đỡ em về lo mai táng cho mẹ.

Bảo Ngọc

1,818
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?