HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Một công nhân lái xe nâng Nhà máy Alumin Nhân Cơ bị tử vong do tai nạn lao động

Cập nhật ngày: 02/01/2020 | 17:53 GMT+7
ỨNG DỤNG ĐỌC BÁO TỰ ĐỘNG
Âm thanh
CHỌN GIỌNG ĐỌC

Vào khoảng 9 giờ sáng nay (2/1/2020), anh L.M.H (SN 1990) điều khiển xe nâng chở theo vải lọc chạy trong khuôn viên Nhà máy Alumin Nhân Cơ đến phân xưởng Kết tinh; khi đi đến đoạn vào khúc ôm cua, do sơ suất nên đã để xe nâng đổ nghiêng. Hậu quả, anh H bị xe đè lên bị thương rất nặng.

Hiện trường vụ tai nạn lao động

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, anh H đã được đưa lên cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông. Tuy nhiên, do bị thương quá nặng nên anh H đã bị tử vong tại bệnh viện vào lúc gần 11 giờ.

Sau khi anh H tử vong, Công ty Nhôm Đắk Nông-TKV đã hỗ trợ toàn bộ kinh phí để đưa anh H về quê nhà Quảng Trị mai táng. Ban giám đốc, các tổ chức đoàn thể của công ty đã tổ chức vận động toàn thể cán bộ, viên chức, công nhân trong đơn vị quyên góp hỗ trợ cho gia đình nạn nhân hơn 100 triệu đồng.

Được biết, Công ty Nhôm Đắk Nông-TKV đang tiến hành làm việc với cơ quan chức năng để chi trả chế độ tai nạn lao động đối với anh H.

Tin, ảnh: Q.S

3,513
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?