HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Một thanh niên bị đuối nước tại thác 5 tầng

Cập nhật ngày: 17/03/2018 | 07:36 GMT+7

Vào khoảng 14 giờ chiều 16/3, một nhóm thanh niên đến chơi tại thác 5 tầng (còn gọi là thác Đắk Sin), vùng giáp ranh giữa địa phận 2 xã Đắk Sin và Hưng Bình (huyện Đắk R’lấp).

Tại đây, nhóm thanh niên này cùng nhau chơi đùa, nhảy xuống hồ nước ở giữa thác để tắm. Sau một hồi bơi lội thì mọi người trong nhóm không thấy nam thanh niên tên là N.T.Đ (SN 1996), trú tại xã Đạo Nghĩa (Đắk R’lấp) đâu cả. Sau khi tìm kiếm không thấy, nhóm bạn đã báo cho lực lượng công an 2 xã Đắk Sin và Hưng Bình. Đến khoảng 15 giờ 45 phút, lực lượng chức năng đã tìm thấy nạn nhân bị đuối nước dưới hồ. Sau đó, thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về để mai táng.

Thác 5 tầng, địa điểm nạn nhân bị đuối nước

Thác 5 tầng là địa điểm thời gian gần đây được rất nhiều du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan, khám phá. Các ngọn thác khác nói chung, trong đó có thác 5 tầng luôn ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Mọi người cần chú ý, hạn chế bơi lội và nhảy từ trên cao xuống các hồ nước mà mình chưa biết rõ địa hình như thế nào. Chính quyền các cấp, các ngành chức năng cũng cần sớm quy hoạch, khai thác và quản lý các điểm thác để bảo đảm an toàn cho du khách.

Tin, ảnh: Bảo Ngọc

1,955
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?