HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Nghi phạm chém chết vợ tự tử bất thành

Cập nhật ngày: 22/06/2018 | 19:36 GMT+7

Chiều 22/6, ông Lê Xuân Đông, Chủ tịch UBND xã Thuận An, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông, thông tin: Trần Anh Tiến (SN 1992), nghi phạm chém chết vợ là chị Phạm Thị Huyền Trang (SN 1997), được cứu sống sau khi cắt cổ tay tự tử.

Theo xác minh của cơ quan công an, sau khi chém vợ, nghi phạm Tiến rời khỏi hiện trường và trốn tại một chòi rẫy của gia đình thuộc thôn Thuận Hạnh, xã Thuận Hạnh. Sau đó, nghi phạm này gọi điện nói với mẹ đẻ về kế hoạch cắt cổ tay tự tử. Mẹ của Tiến lập tức nhờ người thân, hàng xóm tìm kiếm và phát hiện Tiến nằm bất tỉnh trên vũng máu trong chòi rẫy. Lập tức, Tiến được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa huyện Đắk Mil. Sau khi được chữa trị, sức khỏe Tiến đã dần ổn định và qua cơn nguy kịch.

Trước đó, vào khoảng 8 giờ ngày 22/6, Tiến đã dùng dao chém nhiều nhát vào người vợ là chị Phạm Thị Huyền Trang (SN 1997) khiến chị Trang tử vong khi trên đường đi cấp cứu.

Phan Tuấn

2,178
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?