HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Phát hiện người phụ nữ chết trên dòng suối Tắc Ke

Cập nhật ngày: 26/06/2018 | 10:05 GMT+7

Mới đây, ông Lê Bá Lý trú tại thôn Quảng Trung, xã Nghĩa Thắng (Đắk R'lấp) đi chăn bò tại khu vực suối Tắc Ke thuộc thôn Quảng Trung thì phát hiện 1 tử thi là phụ nữ nổi trên dòng suối Tắc Ke.

Sau khi nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đắk R'lấp đã phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Xác minh ban đầu, tử thi là bà Trịnh Thị Chung (SN 1966) trú tại thôn Quảng Trung, vợ của ông Nguyễn Văn Nói.

Qua điều tra các nhân chứng, vào khoảng 2 giờ sáng ngày 14/6, bà Trịnh Thị Chung nằm mơ nói lại với người con trai là có ý định nhảy cầu tự tử nhưng được can ngăn. Đến khoảng 5 giờ sáng ngày 14/6 thì người con trai phát hiện mẹ không còn ở nhà nên đã đi tìm nhưng không thấy bà Chung. Sau đó, gia đình đã trình báo chính quyền địa phương về việc bà Chung mất tích. Qua quá trình điều tra ban đầu, cơ quan điều tra xác định bà Trịnh Thị Chung có dấu hiệu chết do tự tử.

Lệ Sương

1,075
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?