HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Quảng Sơn: Hai anh em ruột đuối nước thương tâm

Cập nhật ngày: 28/05/2018 | 15:38 GMT+7

Chiều nay 28/5, ông Đỗ Ngọc Hiếu, Chủ tịch UBND xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong (Đắk Nông) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai anh em ruột tử vong.

Gia đình đang tổ chức mai táng cho hai cháu

Trước đó, vào lúc khoảng 9 giờ 30 sáng cùng ngày, trong lúc bố đi làm rẫy, bà nội đi chợ thì hai anh em ruột là Huỳnh Lê Nguyễn (SN 2010) và Huỳnh Phúc Toàn (2013), con của anh Huỳnh Công Mẫn, trú tại bon R’Long Phe, xã Quảng Sơn ra hồ nước ở trước nhà để chơi. Do bất cẩn nên hai anh em bị trượt chân, ngã xuống sình và bị đuối nước. Mặc dù đã được người dân phát hiện, cứu vớt lên nhưng do bị chìm dưới nước quá lâu nên hai cháu không qua khỏi.

Hồ nước trước nhà, nơi hai cháu bị tử vong

Được biết, gia đình các cháu thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh rất khó khăn. Mẹ các cháu đã bỏ đi làm ăn xa, lâu nay không về. Ngay sau khi sự việc xảy ra, UBND xã Quảng Sơn đã hỗ trợ cho gia đình các cháu 2 triệu đồng. Hiện tại, các tổ chức đoàn thể xã Quảng Sơn, Câu lạc bộ Thiện nguyện và người dân đang tiếp tục quyên góp kinh phí để hỗ trợ cho gia đình hai cháu.

Tin, ảnh: Bảo Ngọc - A Trư

3,521
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?