HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Suýt mất mạng vì chơi đùa với dao

Cập nhật ngày: 13/07/2017 | 14:09 GMT+7

Sáng 13/7, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cho biết: Bệnh viện vừa cấp cứu thành công cho bệnh nhân Huỳnh Thanh Tùng (SN 2005), trú tại thôn 8, xã Đắk Ru, (Đắk R’lấp), bị một lưỡi dao găm vào gữa trán.

Lưỡi dao găm vào giữa trán của Tùng

Trước đó, chiều 12/7/2017, Tùng cùng một người em họ sử dụng một con dao của gia đình để chơi đùa. Không may, con dao trên tay người em bị tuột cán, bay thẳng và găm vào trán của Tùng.

Người nhà nhanh chóng đưa Tùng đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông. Tại đây, các bác sĩ xác định, lưỡi dao rộng khoảng 4cm, găm sâu khoảng 3cm vào giữa trán của nạn nhân, dẫn đến chấn thương sọ não.

Tùng được phẫu thuật để lấy lưỡi dao ra khỏi trán. Ca phẫu thuật kéo dài gần 2 giờ đồng hồ và các bác sĩ đã lấy được con dao ra ngoài. Hiện Tùng đã qua cơn nguy kịch, không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Tin, ảnh: Phan Tuấn

1,698
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?