HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Xe ben tông 3 nhà dân ở xã Nhân Cơ

Cập nhật ngày: 07/04/2018 | 10:31 GMT+7

Vào khoảng 5 giờ sáng nay (7/4), chiếc xe ben chở cát mang BKS 47C-171.56 do tài xế Lang Văn Hiền điều khiển chạy hướng Gia Nghĩa-Sài Gòn, khi đi đến km 857 trên đường Hồ Chí Minh thuộc thôn 5, xã Nhân Cơ (huyện Đắk R'lấp, tỉnh Đắk Nông) đã tông thẳng vào 3 ngôi nhà bên đường.

Sau khi tông vào một tiệm sửa xe gắn máy rồi xuyên qua một ngôi nhà khác, xe này tông thẳng vào nhà của anh Nguyễn Hữu Bình. 

Một ngôi nhà bị tông xuyên qua tường 

Hậu quả cả 3 ngôi nhà bị hư hỏng nặng, đầu xe ben biến dạng. Rất may tài xế xe ben chỉ bị thương nhẹ. Người trong các nhà bị xe tông không ai bị thương nặng. 

Chiếc xe chỉ dừng lại khi tông vào ngôi nhà thứ 3

Theo xác định ban đầu của lực lượng cảnh sát giao thông thì nguyên nhân của vụ tai nạn là do tài xế buồn ngủ nên mất lái. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin, ảnh: Bảo Ngọc

3,154
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?