HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Dịp Tết xử lý 373 trường hợp vi phạm trật tự giao thông

Cập nhật ngày: 02/02/2017 | 16:09 GMT+7

Ngày 2/2, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, trong 7 ngày nghỉ Tết Đinh Dậu vừa qua, trên địa bàn tỉnh xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm 3 người chết (tăng 1 vụ và 2 người chết so với cùng kỳ năm ngoái).

Nguyên nhân của cả 2 vụ tai nạn là do người điều khiển phương tiện tránh vượt sai quy định, đi không đúng phần đường.

Lực lượng CSGT tỉnh kiểm tra hành chính đối với xe khách

Được biết, trong dịp Tết Đinh Dậu, Phòng CSGT Công an tỉnh đã huy động 72 lượt cán bộ, chiến sỹ tuần tra lưu động, xiết chặt công tác kiểm tra nồng độ cồn, đo tốc độ... tại các tuyến quốc lộ. Lực lượng CSGT các huyện, thị xã cũng tổ chức tuần tra lưu động trên các tuyến tỉnh lộ, đường liên xã, liên thôn để bảo đảm trật tự giao thông...

Kiểm tra lượng khách và nghế ngồi theo quy định

Trong 7 ngày nghỉ Tết, lực lượng CSGT toàn tỉnh đã phát hiện, xử lý hành chính 373 trường hợp vi phạm về trật tự giao thông, với tổng số tiền hơn 200 triệu đồng. Trong số này, có 59 trường hợp vi phạm là xe chở khách, còn lại đều là xe máy.

CSGT huyện Đắk R’lấp xử lý trường hợp đi không đúng phần đường

Tin, ảnh: Phạm Khánh

2,582
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?