HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Hoạt động vận tải những ngày giáp Tết sôi động, tiềm ẩn bất ổn

Cập nhật ngày: 11/02/2018 | 16:32 GMT+7

Trong những ngày gần Tết Nguyên đán, hoạt động vận tải trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa diễn ra sôi động nhưng tiềm ẩn những bất ổn.

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa cao, nhiều chủ xe đã chuyển đổi sang dịch vụ vận tải theo thời vụ. Lượng xe tăng cao, nhiều lái xe đã đậu đỗ xe khá tùy tiện. Thậm chí, có những lái xe điều khiển xe chạy vào đường đã gắn biển cấm.

Hoạt động vận tải hành khách cũng khá phức tạp. Nhiều xe khách vẫn chạy vòng quanh bắt khách trên đường Mạc Thị Bưởi, đậu đỗ không đúng nơi quy định...

Xe tải dừng trên đường Lê Thánh Tông bốc xếp hàng hóa

Theo số liệu thống kê của cơ quan chức năng, trong 3 tuần trở lại đây, tại địa bàn thị xã đã xảy ra 4 vụ tai nạn giao thông, làm 3 người chết, 1 người bị thương nặng trong tình trạng nguy kịch.

Lực lượng Cảnh sát giao thông thị xã Gia Nghĩa, lực lượng Thanh tra, Sở Giao thông-Vận tải, cũng như các lực lượng khác cần tiếp tục tăng cường công tác quản lý để bảo đảm an toàn giao thông trong dịp Tết Mậu Tuất.

Đậu vào làn đường xe máy, ngay tại ngã ba làm che khuất tầm nhìn

Một xe tải đậu tại đầu dốc khu nhà công vụ mà không chèn bánh

Nhiều tài xế điều khiển xe có trọng tải lớn vào đường cấm (bên cầu Đắk Nông)

Nhiều xe khách đậu đỗ tại cây xăng trên đường Hai Bà Trưng

Nhiều xe đậu trên đường Tôn Đức Thắng

Bài, ảnh: Phạm Khánh

1,621
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?