HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Phớt lờ chỉ đạo của Chủ tịch UBND thị xã Gia Nghĩa, ngựa vẫn được nuôi thả rông trên đường Hồ Chí Minh

Cập nhật ngày: 22/12/2016 | 09:41 GMT+7

Vào đầu tháng 8/2016, Báo Đắk Nông đã có bài phản ánh tình trạng người dân nuôi ngựa thả rông trên đường Hồ Chí Minh, đoạn từ trụ sở Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đến ngã ba Sùng Đức, phường Nghĩa Tân (Gia Nghĩa).

Sau đó, Chủ tịch UBND thị xã Gia Nghĩa Trần Đình Ninh đã yêu cầu Phòng Quản lý đô thị Gia Nghĩa, UBND phường Nghĩa Tân giải quyết dứt điểm tình trạng nói trên để đảm bảo cảnh quan đô thị cũng như an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông trên đoạn đường này.

Tuy nhiên, theo quan sát của phóng viên Báo Đắk Nông, đến nay đã hơn 4 tháng mà chủ nhân của 3 con ngựa này cùng chính quyền phường Nghĩa Tân vẫn phớt lờ chỉ đạo của Chủ tịch UBND thị xã Gia Nghĩa. Những con ngựa này không có dây cương vẫn được tiếp tục nuôi thả tự do, ăn cỏ hai bên vỉa hè đường và trên dải phân cách. Chúng thường xuyên đi lại ngang nhiên qua đường, gây cản trở, mất an toàn cho người và các phương tiện tham gia giao thông.

Ảnh chụp vào lúc 16 giờ ngày 21/12/2016

Tin, ảnh: Bảo Ngọc

1,305
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?