HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Phớt lờ chỉ đạo của Chủ tịch UBND thị xã Gia Nghĩa, ngựa vẫn được nuôi thả rông trên đường Hồ Chí Minh

Cập nhật ngày: 22/12/2016 | 09:41 GMT+7

Vào đầu tháng 8/2016, Báo Đắk Nông đã có bài phản ánh tình trạng người dân nuôi ngựa thả rông trên đường Hồ Chí Minh, đoạn từ trụ sở Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đến ngã ba Sùng Đức, phường Nghĩa Tân (Gia Nghĩa).

Sau đó, Chủ tịch UBND thị xã Gia Nghĩa Trần Đình Ninh đã yêu cầu Phòng Quản lý đô thị Gia Nghĩa, UBND phường Nghĩa Tân giải quyết dứt điểm tình trạng nói trên để đảm bảo cảnh quan đô thị cũng như an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông trên đoạn đường này.

Tuy nhiên, theo quan sát của phóng viên Báo Đắk Nông, đến nay đã hơn 4 tháng mà chủ nhân của 3 con ngựa này cùng chính quyền phường Nghĩa Tân vẫn phớt lờ chỉ đạo của Chủ tịch UBND thị xã Gia Nghĩa. Những con ngựa này không có dây cương vẫn được tiếp tục nuôi thả tự do, ăn cỏ hai bên vỉa hè đường và trên dải phân cách. Chúng thường xuyên đi lại ngang nhiên qua đường, gây cản trở, mất an toàn cho người và các phương tiện tham gia giao thông.

Ảnh chụp vào lúc 16 giờ ngày 21/12/2016

Tin, ảnh: Bảo Ngọc

532
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Theo cam kết của tỉnh Đắk Nông với Chính phủ về chỉ tiêu phát triển doanh nghiệp hoạt động đến năm 2020, tỉnh phấn đấu đạt gấp 2 lần số doanh nghiệp hiện có, tương đương khoảng 6.000 doanh nghiệp. Theo bạn khả năng thực hiện kế hoạch trên như thế nào?