HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Quốc lộ 14, đoạn qua thôn 1, xã Trường Xuân đang cần những biển báo giao thông

Cập nhật ngày: 08/12/2016 | 09:31 GMT+7

Từ nhiều năm nay, trên tuyến quốc lộ 14, đoạn qua thôn 1, xã Trường Xuân (huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) luôn tập trung rất đông người dân buôn bán, qua lại, trở thành “điểm nóng” về tai nạn giao thông. Thế nhưng, các ngành chức năng lại “quên” cắm những biển báo cần thiết để bảo đảm an toàn giao thông.

Là khu vực đông dân cư, nhưng các xe ô tô đổ dốc với tốc độ cao, rất nguy hiểm, dễ gây tai nạn giao thông

Theo ông Phạm Quốc Thụy, Chủ tịch UBND xã Trường Xuân thì khu vực thôn 1 là nơi hình thành dân cư sớm và đông nhất của xã Trường Xuân. Ngoài việc tập trung đông đúc người dân buôn bán thì đây còn là điểm đấu nối với 3 trường học và trạm y tế xã. Trong khi cung đường lại cua, cong rất nguy hiểm…

Thời gian qua, xã cũng thường xuyên vận động người dân dọn dẹp hai bên lòng, lề đường để bảo đảm hành lang an toàn đường bộ. Tuy nhiên, ngành chức năng cần quan tâm cắm một số biển báo cần thiết như: Hạn chế tốc độ; khu vực đông dân cư; khu vực cong, cua nguy hiểm... góp phần bảo đảm an toàn giao thông cho người dân sinh sống, qua lại ở khu vực này.

Phan Tuấn

830
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?