HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Thực hiện tháng cao điểm "An toàn giao thông cho học sinh đến trường"

Cập nhật ngày: 24/09/2018 | 10:34 GMT+7

Ngày 14/9, UBND tỉnh Đắk Nông ban hành Công văn số 4578, triển khai tháng cao điểm "An toàn giao thông cho học sinh đến trường năm học 2018-2019".

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các cơ sở giáo dục, trường học trên địa bàn tỉnh phối hợp với đơn vị chức năng tăng cường tuyên truyền, giáo dục pháp luật về ATGT; tổ chức cho cha mẹ học sinh ký cam kết chấp hành quy định an toàn giao thông cho học sinh, đội mũ bảo hiểm cho trẻ khi đi mô tô, xe máy.

Công an tỉnh, các đơn vị chức năng kiểm tra, xử lý vi phạm lòng, lề đường và hành lang ATGT trên các tuyến đường trọng điểm trong giờ đến và tan trường. Đối với những hành vi vi phạm về trật tự ATGT liên quan đến trẻ em, đặc biệt là hành vi chở trẻ em trên 6 tuổi khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện mà không đội mũ bảo hiểm, phải xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Phạm Khánh

1,124
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?