HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Tuy Đức giải tỏa hành lang an toàn giao thông

Cập nhật ngày: 05/04/2017 | 13:58 GMT+7

Ngày 4/4, huyện Tuy Đức (Đắk Nông) tiến hành giải tỏa các trường hợp lấn chiếm đất công, lấn chiếm lòng, lề đường và các tụ điểm kinh doanh, buôn bán trái phép không đúng nơi quy định trên tuyến tỉnh lộ 681 và đường DH 85 thuộc địa bàn xã Đắk Buk So.

Trong  ngày đầu triển khai, lực lượng chức năng đã tháo dỡ và thu giữ một số biển quảng cáo, giải tỏa một số điểm bán hàng trong hành lang giao thông;  dỡ bỏ 12 nhà tạm vi phạm hành lang an toàn giao thông. Bên cạnh đó huyện tổ chức xe lưu động tuyên truyền, phổ biến pháp luật về quản lý, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ đến người dân.

Sau khi hoàn thành giải tỏa các vi phạm hành lang giao thông, Ban an toàn giao thông huyện đã bàn giao hiện trạng cho xã Đắk Buk So. Đồng thời, yêu cầu xã tăng cường kiểm tra, không để xảy ra tình trạng tái lấn chiếm, vi phạm hành lang giao thông trên  các tuyến đường.

NC- SM

 

2,281
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?