HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Tuyên truyền luật Giao thông đường bộ cho học sinh THPT huyện Chư Jút

Cập nhật ngày: 11/01/2017 | 11:09 GMT+7

Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh vừa phối hợp với Công an huyện Chư Jút tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho 1.270 học sinh, giáo viên và cán bộ công nhân viên Trường THPT Phan Bội Châu, xã Nam Dong (Chư Jút).

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được truyền đạt những nội dung cơ bản của luật Giao thông đường bộ, những quy định của nhà nước liên quan đến lĩnh vực trật tự an toàn giao thông, các quy định về điều khiển phương tiện giao thông theo độ tuổi, tốc độ an toàn khi lái xe.

Ngoài ra, các em còn được nghe cán bộ cảnh sát giao thông nêu những lỗi phổ biến khi tham gia giao thông của học sinh như: Điều khiển phương tiện xe mô tô lạng lách, đánh võng, đi xe mô tô khi chưa đủ tuổi, không đội mũ bảo hiểm, đi hàng ba, hàng bốn mỗi khi tan trường, chở ba chở bốn gây mất an toàn giao thông...

Phương Thanh

1,231
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?