HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Tuyên truyền luật Giao thông đường bộ cho học sinh THPT huyện Chư Jút

Cập nhật ngày: 11/01/2017 | 11:09 GMT+7

Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh vừa phối hợp với Công an huyện Chư Jút tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho 1.270 học sinh, giáo viên và cán bộ công nhân viên Trường THPT Phan Bội Châu, xã Nam Dong (Chư Jút).

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được truyền đạt những nội dung cơ bản của luật Giao thông đường bộ, những quy định của nhà nước liên quan đến lĩnh vực trật tự an toàn giao thông, các quy định về điều khiển phương tiện giao thông theo độ tuổi, tốc độ an toàn khi lái xe.

Ngoài ra, các em còn được nghe cán bộ cảnh sát giao thông nêu những lỗi phổ biến khi tham gia giao thông của học sinh như: Điều khiển phương tiện xe mô tô lạng lách, đánh võng, đi xe mô tô khi chưa đủ tuổi, không đội mũ bảo hiểm, đi hàng ba, hàng bốn mỗi khi tan trường, chở ba chở bốn gây mất an toàn giao thông...

Phương Thanh

719
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Thời gian qua, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã triển khai ra quân lập lại trật tự lấn chiếm lòng, lề đường, nhưng chỉ một thời gian ngắn đã bị người dân tái lấn chiếm. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này?