HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Tuyên truyền luật Giao thông đường bộ tại xã Nhân Cơ

Cập nhật ngày: 13/06/2017 | 08:35 GMT+7

Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Đắk R'lấp (Đắk Nông) vừa phối hợp với công an xã Nhân Đạo, Công ty Hon da Tiến Phát tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến luật Giao thông đường bộ năm 2017 cho trên 100 đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn xã.

Tại  buổi tuyên truyền, các đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn xã đã được nghe đội CSGT Công an huyện thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện cũng như địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời, cung cấp một số hình ảnh tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn tỉnh, huyện mà phần lớn là do lỗi người tham gia giao thông gây ra, sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông…

Qua buổi tuyên truyền nhằm giúp cho các ĐVTN và nhân dân rút ra được những bài học quý giá khi tham gia giao thông; nhận thức rõ hơn trách nhiệm, nâng cao ý thức trong việc khi tham gia giao thông góp phần nhằm giảm tối đa việc tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Ngô Tấm - Thế Sơn

1,262
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Bắt đầu vào năm học mới, nhiều phụ huynh lại băn khoăn về các khoản thu, chi ở các trường học. Bạn có thắc mắc, hay quan tâm đến các khoản thu thêm ở các trường học hiện nay hay không?