HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Đông đảo cán bộ, công chức tham gia bỏ phiếu tại tổ dân phố 3, phường Nghĩa Trung

Cập nhật ngày: 22/05/2016 | 08:04 GMT+7

Ngay từ sáng sớm, tại khu vực bỏ phiếu số 3, Tổ dân phố 3, phường Nghĩa Trung (Gia Nghĩa), đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân tham dự lễ khai mạc bầu cử và bỏ lá phiếu đầu tiên, thực hiện quyền công dân của mình.

Đồng chí Điểu K’Ré, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến tham gia bỏ phiếu.

Đồng chí Điểu K’Ré, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh bỏ phiếu, thực hiện quyền công dân tại Tổ dân phố 3, phường Nghĩa Trung

Theo thống kê khu vực bỏ phiếu số 3 có 1.421 cử tri; trong đó, có rất đông cử tri là cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị đứng chân trên địa bàn.

Cử tri là cán bộ, công chức, viên chức tham gia bỏ phiếu Tổ dân phố 3, phường Nghĩa Trung

Cử tri Văn Bá Lương, Đội trưởng Phòng PK20 (Công an tỉnh) cho biết: “Là một cử tri, trước khi diễn ra bầu cử,  tôi đã theo dõi, nghiên cứu khá kỹ về các ứng cử viên để lựa chọn ra những người xứng đáng để lãnh đạo địa phương phát triển toàn diện, bền vững”.

1,410
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?