HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Lực lượng Quân sự tỉnh hoàn thành bỏ phiếu

Cập nhật ngày: 22/05/2016 | 08:05 GMT+7

Tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, thuộc Tổ bầu cử số 6, phường Nghĩa Đức (Gia Nghĩa), đúng 6 giờ 30 phút, sau lễ khai mạc trọng thể, tất cả cử tri là cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đã thực hiện quyền công dân của mình và chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ đã hoàn thành việc bỏ phiếu.

Lễ chào cờ khai mạc bầu cử tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Binh nhất Hà Văn Chiến, Trung đội Vệ binh phấn khởi nói: “Lần đầu tiên cầm lá phiếu bầu cử, tôi rất xúc động, tự hào và thấy mình trưởng thành hơn nhiều. Trước khi bỏ phiếu, tôi và đồng đội đã tìm hiểu kỹ tiểu sử của từng ứng cử viên để lựa chọn những người xứng đáng nhất”.

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh bỏ những lá phiếu đầu tiên

Sau khi hoàn thành bỏ phiếu tại đơn vị, một số đơn vị của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh sẽ thực hiện nhiệm vụ, trực sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn trong ngày bầu cử tại các địa phương.

Cử tri, chiến sĩ Trung đội Vệ binh tiến hành bỏ phiếu

Tin, ảnh: Phan Tân

1,877
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?