HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Bàn giải pháp thúc đẩy cơ chế "một cửa" quốc gia

Cập nhật ngày: 16/04/2018 | 11:20 GMT+7

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ về công tác chuẩn bị Hội nghị chuyên đề “Giải pháp thúc đẩy phát triển cơ chế "một cửa" quốc gia, cơ chế "một cửa" ASEAN và tạo thuận lợi thương mại”.

Theo đó, hội nghị sẽ được tổ chức trong tháng 5/2018 tại Hà Nội dưới sự chủ trì, điều hành của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, các Phó Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Tài chính. Báo cáo tổng hợp và báo cáo tóm tắt do Bộ Tài chính xây dựng và trình bày tại hội nghị.

Báo cáo của các thành viên ủy ban chỉ đạo quốc gia cơ chế "một cửa" quốc gia, cơ chế "một cửa" ASEAN và đánh giá việc thực hiện các quyết định của Thủ tướng Chính phủ; kế hoạch, chương trình hành động của bộ, ngành trong thời gian tới.

Mai Anh

2,119
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?