HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Đề nghị xử lý 32 văn bản quy phạm pháp luật không còn phù hợp

Cập nhật ngày: 10/10/2017 | 09:20 GMT+7

Theo đánh giá của UBND tỉnh Đắk Nông, công tác rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật tiếp tục được các thành viên Ban Chỉ đạo triển khai có hiệu quả tại cơ quan, đơn vị.

UBND tỉnh cũng đã chỉ đạo tiến hành kiểm tra, rà soát văn bản quy phạm pháp luật trên các lĩnh vực như quản lý đất đai, quản lý và bảo vệ rừng, lĩnh vực đầu tư, kinh doanh… Sở Tư pháp là cơ quan được UBND tỉnh giao nhiệm vụ rà soát, xử lý các văn bản quy phạm pháp luật không còn phù hợp, từ đầu năm đến nay đã rà soát 51 văn bản, trong đó đề nghị xử lý 32 văn bản không còn phù hợp.

Bên cạnh đó, thực hiện công tác kiểm tra thi hành pháp luật, một số thành viên Ban Chỉ đạo đã tham gia các đoàn kiểm tra liên ngành về tình hình thi hành pháp luật trên một số lĩnh vực như: Công chứng, chứng thực; hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp; chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

Nguyễn Hải

700
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?