HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Điều tra xã hội học về công tác cải cách hành chính

Cập nhật ngày: 05/08/2016 | 09:09 GMT+7

Từ ngày 4 – 10/8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức cuộc điều tra xã hội học về công tác cải cách hành chính, với quy mô 1.200 phiếu tại 14 sở, ngành cấp tỉnh và 8 huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Trong đó, 500 phiếu dành cho đối tượng cán bộ, công chức, viên chức làm việc trực tiếp tại tổ một cửa và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền cấp huyện, xã và một số sở, ngành; 700 phiếu dành cho đối tượng người dân, doanh nghiệp đã tham gia thực hiện thủ tục hành chính trong 2 năm trở lại đây.

Phương pháp điều tra bằng cách điều tra viên của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phỏng vấn trực tiếp đối tượng thông qua bảng hỏi và được xử lý bằng phần mềm chuyên dụng IBM SPSS. Kết quả cuộc điều tra sẽ cung cấp cứ liệu khoa học cho việc xây dựng Nghị quyết của Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác cải cách hành chính.

Thanh Nhân

781
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Toàn tỉnh Đắk Nông hiện có 3.054 doanh nghiệp đăng ký hoạt động, trong đó có trên 90% là DN nhỏ và siêu nhỏ. Nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong tiếp cận các chính sách, hỗ trợ hoạt động sản xuất, kinh doanh từ phía nhà nước. Theo bạn để tiếp cận tốt thông tin, các doanh nghiệp cần làm gì?