HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Điều tra xã hội học về công tác cải cách hành chính

Cập nhật ngày: 05/08/2016 | 09:09 GMT+7

Từ ngày 4 – 10/8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức cuộc điều tra xã hội học về công tác cải cách hành chính, với quy mô 1.200 phiếu tại 14 sở, ngành cấp tỉnh và 8 huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Trong đó, 500 phiếu dành cho đối tượng cán bộ, công chức, viên chức làm việc trực tiếp tại tổ một cửa và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền cấp huyện, xã và một số sở, ngành; 700 phiếu dành cho đối tượng người dân, doanh nghiệp đã tham gia thực hiện thủ tục hành chính trong 2 năm trở lại đây.

Phương pháp điều tra bằng cách điều tra viên của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phỏng vấn trực tiếp đối tượng thông qua bảng hỏi và được xử lý bằng phần mềm chuyên dụng IBM SPSS. Kết quả cuộc điều tra sẽ cung cấp cứ liệu khoa học cho việc xây dựng Nghị quyết của Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác cải cách hành chính.

Thanh Nhân

1,012
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?