HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Ban Cơ yếu Chính phủ làm việc với Thường trực Tỉnh ủy

Cập nhật ngày: 16/03/2017 | 17:42 GMT+7

Chiều 16/3, Đoàn công tác của Ban Cơ yếu Chính phủ do Thiếu tướng Hoàng Ngọc Minh, Phó Trưởng Ban Cơ yếu Chính phủ làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy về công tác cơ yếu trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Đồng chí Lê Diễn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.

Đồng chí Lê Diễn khẳng định tỉnh luôn quan tâm để ngành cơ yếu hoạt động tốt

Theo báo cáo tại buổi làm việc, thời gian qua, lực lượng cơ yếu các đơn vị trên địa bàn tỉnh luôn thực hiện nghiêm ngặt chế độ công tác của ngành. Đắk Nông luôn quan tâm, xây dựng và phát triển lực lượng cơ yếu của tỉnh ngang tầm nhiệm vụ được giao, đủ sức làm nòng cốt trong bảo vệ an ninh, an toàn thông tin bí mật nhà nước bằng mật mã theo yêu cầu trong lãnh đạo, chỉ đạo, chỉ huy của Đảng, chính quyền và các lực lượng vũ trang các cấp, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm giữ vững quốc phòng - an ninh của tỉnh.

Đại diện ngành cơ yếu Công an tỉnh báo cáo, trao đổi, kiến nghị Ban Cơ yếu Chính phủ quan tâm giải quyết những khó khăn để đảm bảo bảo mật thông tin cơ yếu

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Diễn khẳng định vai trò đặc biệt quan trọng của bộ phận cơ yếu tại địa phương nên tỉnh luôn quan tâm để ngành cơ yếu hoạt động tốt, nhất là trong đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ. Đồng chí cũng đề nghị Ban Cơ yếu Chính phủ tiếp tục quan tâm, đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ công tác cơ yếu cho địa phương trong thời gian tới.

Thành viên Đoàn công tác Ban Cơ yếu Chính phủ giải đáp những kiến nghị của tỉnh

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Thiếu tướng Hoàng Ngọc Minh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà các lực lượng cơ yếu trên địa bàn tỉnh Đắk Nông đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, hệ thống cơ yếu của các lực lượng được xây dựng ngày càng chặt chẽ, đồng bộ và phát huy tốt hiệu quả, phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo, chỉ huy của cấp ủy Đảng, chính quyền và lực lượng vũ trang các cấp trong tỉnh.

Thiếu tướng Hoàng Ngọc Minh, Phó Trưởng Ban Cơ yếu Chính phủ phát biểu kết luận buổi làm việc

Thiếu tướng Hoàng Ngọc Minh đề nghị, thời gian tới, Đắk Nông tiếp tục quan tâm xây dựng ngành cơ yếu của tỉnh theo đúng tinh thần Chỉ thị 41 của Bộ Chính trị về công tác cơ yếu để góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh. Trên cơ sở tiếp thu ý kiến tại các địa phương sẽ là điều kiện để trong thời gian tới Ban Cơ yếu Chính phủ có các bước điều chỉnh, bổ sung nhằm giúp bộ phận cơ yếu các địa phương hoàn thành ngày một tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Thiếu tướng Hoàng Ngọc Minh, Phó Trưởng Ban Cơ yếu Chính phủ đã tặng quà lưu niệm cho tỉnh

Tin, ảnh: Phan Tân

634
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?