HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng quân sự tỉnh lần thứ III giai đoạn 2013-2018

Cập nhật ngày: 15/11/2018 | 16:40 GMT+7

* Phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ”, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ

Video clip:

 

Ngày 15/11, UBND tỉnh đã trọng thể tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng quân sự tỉnh lần thứ III (giai đoạn 2013-2018), với sự tham dự của 132 điển hình tiên tiến trong Phong trào "Thi đua Quyết thắng".

Các đồng chí: Lê Diễn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh; Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Bộ Tư lệnh Quân khu 5, các sở, ban, ngành, địa phương, các đơn vị quân đội đã đến dự và chung vui cùng đại hội.

Đồng chí Lê Diễn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận, biểu dương những thành tích mà LLQS tỉnh đã đạt được trong Phong trào "Thi đua Quyết thắng"

Báo cáo và các tham luận tại đại hội chỉ rõ: 5 năm qua, Phong trào “Thi đua Quyết thắng” và công tác thi đua, khen thưởng của lực lượng quân sự (LLQS)  tỉnh đã phát triển toàn diện, đúng định hướng, duy trì thường xuyên, liên tục, gắn chặt với phong trào thi đua yêu nước của địa phương, các cuộc vận động lớn của Đảng, Nhà nước, Quân đội. Phong trào đã thực sự là động lực tinh thần to lớn, trực tiếp góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân, khu vực phòng thủ vững chắc, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ghi nhận thành tích đó, 5 năm qua, LLQS  tỉnh đã được Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Quân khu 5 và Tỉnh ủy, UBND tỉnh ghi nhận, tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý.

Đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu khai mạc Đại hội

Trong thời gian tới, với chủ đề "Đoàn kết-sáng tạo-thi đua-quyết thắng", LLQS tỉnh tiếp tục đẩy mạnh Phong trào “Thi đua Quyết thắng” lên một tầm cao mới, gắn với phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Cùng với tiếp tục đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”, LLQS tỉnh tiếp tục nêu cao tinh thần hành động cách mạng, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Đắk Nông.

Phong trào "Thi đua Quyết thắng" và công tác thi đua, khen thưởng của LLQS tỉnh phát triển toàn diện

Phát biểu chỉ đạo đại hội, cùng với ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được, đồng chí Lê Diễn đề nghị, LLQS tỉnh tiếp tục quán triệt, tuyên truyền, tạo chuyển biến sâu sắc để cán bộ, chiến sĩ thấy rõ vai trò, tầm quan trọng của công tác thi đua, có hành động đúng đắn trong thực hiện nhiệm vụ. Phong trào thi đua phải hướng tới xây dựng đội ngũ cán bộ, chiến sĩ có tâm, có tầm, sẵn sàng vượt qua khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ. Trong quá trình thực hiện phong trào thi đua cần quan tâm theo dõi sát để kịp thời phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng các điển hình tiên tiến. Đặc biệt, LLQS tỉnh tiếp tục phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ”, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, tham gia làm tốt công tác an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Tặng hoa, chúc mừng Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lao động

Nhân dịp này, Đại hội đã trao tặng Bằng khen của Quân khu 5 cho 2 tập thể, 3 cá nhân;  trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 12 tập thể, 28 cá nhân; trao Giấy khen của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cho nhiều tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Phong trào “Thi đua Quyết thắng” giai đoạn 2013-2018.

Tặng Bằng khen của Quân khu 5 cho các tập thể, cá nhân

Đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

Tin, ảnh: Phan Tân

732
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?