HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Hội nghị trực tuyến phổ biến kiến thức công tác khoa giáo của Đảng năm 2019

Cập nhật ngày: 12/06/2019 | 17:06 GMT+7

Ngày 12/6, Thường trực Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị trực tuyến với các huyện ủy, đảng ủy trực thuộc trong toàn tỉnh để phổ biến kiến thức công tác khoa giáo của Đảng năm 2019.

Video clip:

 

Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại điểm cầu Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo các ban Đảng Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQVN tỉnh, báo cáo viên Tỉnh ủy, Thị ủy Gia Nghĩa, các ngành trong khối khoa giáo tỉnh, các cơ quan báo chí...tham dự hội nghị.

GS.TS Phạm Mạnh Hùng trình bày chuyên đề tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được Chuyên gia cao cấp-GS.TS Phạm Mạnh Hùng, nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương trình bày chuyên đề: “Công tác khoa giáo của Đảng trong phát triển nguồn nhân lực về bảo đảm sự phát triển kinh tế, giữ vững ổn định chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh”. PGS.TS Phạm Ngọc Linh, Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ Ban Tuyên giáo Trung ương trình  bày chuyên đề: “Việt Nam trước ngưỡng cửa cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư”.

PGS.TS Phạm Ngọc Linh trình bày chuyên đề tại Hội nghị

Thông qua hội nghị, đội ngũ lãnh đạo tỉnh, các địa phương có thêm những kiến thức bổ ích, nâng cao hiệu quả tham mưu, lãnh đạo thực hiện công tác khoa giao của Đảng trong tình hình mới.

Các đại biểu tham dự Hội nghị tại điểm cầu Tỉnh ủy

Tin, ảnh: Thanh Bình

1,077
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?