HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

UBND tỉnh công bố các quyết định về công tác cán bộ

Cập nhật ngày: 29/06/2020 | 15:53 GMT+7
ỨNG DỤNG ĐỌC BÁO TỰ ĐỘNG
Âm thanh
CHỌN GIỌNG ĐỌC

Ngày 29/6, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo tại một số sở, ngành của tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trương Thanh Tùng chủ trì buổi lễ.

Video clip:

 

Theo đó, bà Nguyễn Thị Thu Hường, được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ; ông Y Long Niê được kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cho đến khi nghỉ hưu; ông Nguyễn Quang Tứ được điều động, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án giao thông, dân dụng, công nghiệp tỉnh. Điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án giao thông, dân dụng, công nghiệp tỉnh đối với các ông: Nguyễn Thiện Ánh; Hồ Sỹ Điệp; Nguyễn Thái Vượng;  Nguyễn Văn Nam.

Đồng chí Trương Thanh Tùng trao quyết định điều động bổ nhiệm, bổ nhiệm cho các lãnh đạo sở, ngành

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trương Thanh Tùng chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các cán bộ lãnh đạo được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lần này. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu trong thời gian tới, các cán bộ lãnh đạo được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cần tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm và nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc lãnh đạo, điều hành, quản lý cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phan Tuấn

825
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?