HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Bàn giao Dự án hỗ trợ ứng dụng công nghệ thông tin cho Lào

Cập nhật ngày: 29/05/2014 | 08:24 GMT+7

Ngày 28/5, tại Vientiane, Văn phòng Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam và Văn phòng Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào đã tổ chức lễ bàn giao "Dự án hỗ trợ các cơ quan Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào ứng dụng Công nghệ thông tin” - quà của Đảng Cộng sản Việt Nam tặng Đảng Nhân dân Cách mạng Lào.

Dự lễ bàn giao có các ông Bounpon Buttanavong, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào; ông Lương Quốc Huy, Công sứ Đại sứ quán Việt Nam tại Lào; ông Nguyễn Huy Cường, Phó Chánh Văn phòng Trung ương; cùng quan chức hai văn phòng Trung ương Đảng và đại diện lãnh đạo Tập đoàn Viettel.

Toàn cảnh lễ ký bàn giao. (Ảnh: Hoàng Chương/Vietnam+)

Ban tổ chức cho biết đây là một dự án lớn về ứng dụng công nghệ thông tin do Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel thực hiện, đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Khi dự án được đưa vào sử dụng sẽ tạo ra một hạ tầng công nghệ thông tin tương đối hoàn chỉnh trong các cơ quan Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào và sẵn sàng kết nối hạ tầng công nghệ thông tin với các tỉnh, thành trong cả nước.

Văn phòng Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào đánh giá dự án có tầm chiến lược quan trọng trong việc nâng cao chất lượng công tác tham mưu, tổng hợp của các cơ quan Trung ương, góp phần nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu, tham mưu, tổng hợp của các cơ quan trung ương, trong việc hoạch định chính sách phát triển đất nước, hướng tới Cộng đồng kinh tế ASEAN 2015.

Văn phòng Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào đồng thời bày tỏ biết ơn sâu sắc Đảng Cộng sản Việt Nam đã dành cho Lào món quà có ý nghĩa to lớn này và hứa sẽ sử dụng dự án hiệu quả nhất, vì hạnh phúc của nhân dân, góp phần vun đắp quan hệ đặc biệt Lào - Việt Nam ngày một xanh tươi bền vững.

Nguồn TTXVN

2,046
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?