HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Ra mắt ứng dụng giao hàng cho di động đầu tiên tại Việt Nam

Cập nhật ngày: 13/08/2014 | 15:29 GMT+7

Tin từ cổng vận chuyển và giao hàng thu tiền Shipchung.vn ngày 13/8 cho biết, đơn vị này đã chính thức ra mắt ứng dụng Shipchung dành cho hệ điều hành iOS.

Đây là ứng dụng vận chuyển cho thiết bị di động đầu tiên tại Việt Nam, giúp người bán hàng trực tuyến tiết kiệm khá nhiều thời gian khi có thể quản lý hàng hóa, tạo đơn vận chuyển ngay trên thiết bị di động của mình mọi lúc, mọi nơi.

Giao diện ứng dụng Shipchung. (Ảnh: CTV)

Khi cài đặt ứng dụng Shipchung, người bán chỉ cần điền thông tin hàng hóa và địa chỉ người nhận là hệ thống sẽ tự động tính phí vận chuyển. Nhờ đó, người bán có thể báo giá chính xác mức phí tới người mua. Với giao diện ứng dụng thân thiện, người bán tạo vận đơn dễ dàng chỉ trong vài giây.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có tính năng theo dõi hành trình và quản lý vận đơn giúp người bán dễ dàng kiểm tra tình trạng hàng hóa dù đang ở đâu.

Hiện nay, Shipchung đang triển khai hình thức giao hàng thu tiền trên 63 tỉnh thành toàn quốc, giúp đảm bảo quyền lợi của người mua: sau khi kiểm tra hàng đúng với mô tả mới phải trả tiền.

Thời gian tới, đơn vị này sẽ tiếp tục nghiên cứu để cho ra mắt ứng dụng Shipchung cho hệ điều hành Android.

Nguồn TTXVN

2,007
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?