HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Một số cá nhân, nhà hảo tâm đã đóng góp, giúp đỡ cụ Thị Ang gần 30 triệu đồng

Cập nhật ngày: 09/03/2017 | 10:14 GMT+7

Sau khi Báo Đắk Nông có bài viết “Cụ bà 90 tuổi mù lòa, bệnh tật, cô đơn cần giúp đỡ”, phản ánh về tình trạng của cụ Thị Ang, ở bon Bu Srei, xã Đắk Ru (Đắk R’lấp), một số cá nhân, nhà hảo tâm đã đến thăm, đóng góp để giúp đỡ bà cụ.

Lãnh đạo xã Đắk Ru trao tượng trưng số tiền cho anh Điểu Hoang -người được phân công chăm lo cho cụ Thị Ang

Theo ông Nguyễn Thành Nên, Chủ tịch UBND xã Đắk Ru, tính đến ngày 6/3, địa phương đã tiếp nhận gần 30 triệu đồng từ các cá nhân, nhà hảo tâm ủng hộ và hiện đã bàn giao số tiền cho anh Điểu Hoang, Trưởng bon Bu Srei - người được phân công chăm lo cho cụ Thị Ang. Trước mắt, số tiền này sẽ được sử dụng để mua quần áo, chăn màn và các nhu yếu phẩm cần thiết cho cụ. Nếu cần chi tiêu gì lớn, xã sẽ góp ý và tư vấn giúp anh Điểu Hoang. Mới đây, xã cũng làm văn bản đề nghị các ngành chức năng đưa cụ Thị Ang vào Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh để bảo đảm cuộc sống cho cụ.

Nhân đây, ông Nên cũng thay mặt chính quyền địa phương gửi lời cảm ơn đến các cá nhân, nhà hảo tâm đã chung sức, giúp đỡ cụ Thị Ang có điều kiện sống tốt hơn và cũng mong nhận được sự quan tâm hơn nữa.

Tin, ảnh: Phan Tuấn

9,424
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?