HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Bàn giao 160 tổ, nhóm cùng sở thích thuộc Dự án 3EM cho Hội Nông dân tỉnh

Cập nhật ngày: 03/11/2016 | 10:34 GMT+7

Ngày 2/11, Ban Quản lý Dự án 3EM tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ ký bàn giao các tổ, nhóm đồng sở thích cho Hội Nông dân tỉnh quản lý và hỗ trợ phát triển.

Theo đó, Hội Nông dân tỉnh thực hiện tiếp nhận 160 nhóm đồng sở thích, với 3.205 thành viên thuộc 7 chuỗi giá trị trên địa bàn 23 xã của 5 huyện trong vùng Dự án 3EM.

Sau khi tiếp nhận quản lý các nhóm, Hội Nông dân tỉnh có trách nhiệm chỉ đạo hội nông dân các cấp xây dựng kế hoạch cụ thể theo chức năng và nhiệm vụ của hội để hỗ trợ các nhóm hoạt động hiệu quả sau khi Dự án 3EM kết thúc. Đa dạng hóa phương pháp hỗ trợ cho nhóm đồng trách nhiệm để nâng cao khả năng tiếp cận cả về dịch vụ tài chính và nông nghiệp; đồng thời, có kế hoạch quản lý, xây dựng cơ chế, khai thác sử dụng hiệu quả đội ngũ tiểu giáo viên do dự án đã đào tạo…

Lê Dung

1,021
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?