HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Đắk R’lấp giải ngân hơn 900 triệu đồng vốn 3EM cho 2 xã Quảng Tín và Đắk Wer

Cập nhật ngày: 13/01/2015 | 09:02 GMT+7

Ngày 12/1, Ban Quản lý Dự án 3EM huyện Đắk R’lấp đã tiến hành giải ngân nguồn vốn “Quỹ cơ hội cho phụ nữ làm kinh tế” cho 2 xã Quảng Tín và Đắk Wer. Trong đợt này có 67 hội viên được giải ngân nguồn vốn 958.200.000 đồng.

Từ nguồn vốn của Dự án 3EM, các hội viên phụ nữ, đặc biệt là hội viên phụ nữ nghèo và phụ nữ đồng bào dân tộc thiểu số ở các nhóm của các xã nằm trong dự án có nguồn vốn để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.

Cùng với nguồn vốn trên, các chị còn tiết kiệm được tiền quỹ tại các nhóm hàng trăm triệu đồng để làm nguồn quỹ xoay vòng và giải quyết cho những hội viên đang cần vốn để phát triển kinh tế gia đình. Qua kiểm tra ở các địa phương nằm trong dự án, phần lớn chị em đều sử dụng đồng vốn vay đúng mục đích, phát huy hiệu quả.

Lệ Sương

2,844
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?